0973.600.644

Đăng Ký Chữ Ký Số Tại Ninh Thuận

Đăng Ký Chữ Ký Số Tại Ninh Thuận
Đăng Ký Chữ Ký Số Tại Ninh Thuận

Đăng ký chữ ký số tại Ninh Thuận được thực hiện bới công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Thuế Hồng Phúc. Các công ty, Doanh Nghiệp tại Ninh Thuận có nhu cầu sử dụng Chữ ký số và Hóa đơn điện tử hãy liên hệ với Hồng Phúc để được giá ưu đãi nhất.

I. Chữ Ký Số Là Gì?

 • Chữ ký số (hay còn gọi là usb token) là một thiết bị đã được mã hóa toàn bộ thông tin dữ liệu của doanh nghiệp vào USB Token, dùng để ký số điện tử thay cho chữ ký tay thông thường trên các loại văn bản hoặc tài liệu số thông qua mạng internet.
Chữ Ký Số Là Gì
Chữ Ký Số Là Gì
 • Như vậy, doanh nghiệp ngay khi có GPKD bắt buộc phải có chữ ký số để khai báo thuế ban đầu và nộp lệ phí môn bài ban đầu, hay nói cách khác Chữ ký số là thiết bị không thể thiếu cho các doanh nghiệp hiện nay.

II. Chữ Ký Số Dùng Để Làm Gì?

1. Chức năng của chữ ký số tại ninh thuận

Hiện nay, để tiết kiệm thời gian, chi phí và giảm tình trạng quá tải tại các cơ quan nhà nước, giao dịch điện tử thông qua chữ ký số (token) dần trở nên phổ biến. 6 lợi ích của chữ ký số bao gồm:

Chức Năng Của Chữ Ký Số
Chức Năng Của Chữ Ký Số

a. Nộp thuế điện tử

 • Nếu như trước đây, doanh nghiệp phải nộp thuế trực tiếp tại Kho bạc Nhà nước, thì hiện nay, doanh nghiệp chỉ cần dùng chữ ký số chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng lên Kho bạc Nhà nước theo hình thức trực tuyến. 

b. Kê khai bảo hiểm xã hội

 • Việc báo tăng, báo giảm, điều chỉnh mức lương cho nhân viên… lên bảo hiểm xã hội cũng trở nên nhanh chóng hơn.

c. Kê khai thủ tục hải quan

 • Đối với các công ty xuất nhập khẩu, cần thực hiện khá nhiều các thủ tục liên quan đến hải quan thì việc sử dụng chữ ký số là cách tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

d. Kê khai thuế qua mạng

 • Từ các thủ tục liên quan đến cơ quan thuế như nộp tờ khai môn bài, nộp báo cáo quý, BCTC… đến các hồ sơ nộp Sở KH&ĐT như thay đổi nội dung giấy phép kinh doanh đều có thể thực hiện qua mạng với chữ ký số.

e. Đăng ký kinh doanh

 • Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm thủ tục thành lập thì việc nộp hồ sơ qua mạng với chữ ký số là cách tối ưu thời gian và chi phí.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

6. Giao dịch ngân hàng trực tuyến

 • Đối với tất cả giao dịch ngân hàng trực tuyến với cơ quan nhà nước, doanh nghiệp đều có thể sử dụng chữ ký số để thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng mà không cần phải đến trực tiếp văn phòng/địa điểm giao dịch.

2. Đối tưởng sử dụng chữ ký số tại ninh thuận, khánh hòa

Đối tượng sử dụng chữ ký số là các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ chữ ký số trong các hoạt động ký chứng từ điện tử bao gồm:

 • Chứng thư số cá nhân cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân.
 • Chứng thư số SSL (Secure Sockets Layer – dành cho website doanh nghiệp)
 • Chứng thư số cho CodeSigning (dành cho các nhà phát triển phần mềm).

3. Mua chữ ký số tại ninh thuận, khánh hòa ở đâu

Hiện nay công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Thuế Hồng Phúc đang liên kết với 2 nhà mạng lớn về cung cấp dịch vụ Chữ ký số tại ninh thuận, khánh hòa:

IV. Những Lưu Ý Và Quy Định Khi Sử Dụng Chữ Ký Số

 Quy Định Sử Dụng Chữ Ký Số
Quy Định Sử Dụng Chữ Ký Số

1. Đăng ký đầy đủ thông tin

 • Khi đăng ký mua chữ ký số, doanh nghiệp nên ghi chính xác và đầy đủ các thông tin như: số điện thoại liên hệ, địa chỉ email của công ty. Khi đó, tất cả hoạt động liên quan đến chữ ký số, doanh nghiệp sẽ được thông báo qua email, giúp tối ưu việc kiểm soát thông tin.

2. Bảo đảm việc sử dụng chữ ký số

 • Doanh nghiệp chỉ có thể sử dụng chữ ký số để thực hiện giao dịch với các tổ chức, cơ quan nhà nước. Chữ ký số không thể dùng để trích tiền từ tài khoản công ty sang tài khoản cá nhân. Vậy nên, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ bảo mật khi sử dụng chữ ký số.

Nếu bạn còn thắc mắc liên quan đến dịch vụ đăng ký chữ ký số tại ninh thuận, khánh, hãy liên hệ với Hồng Phúc ngay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ HỒNG PHÚC

Địa chỉ: 110 Đinh Đức Thiện, Phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, T. Ninh Thuận

Số Điện Thoại: 0973.600.644 –  0977 66 88 55

Email: dvktthuehongphuc@gmail.com

Website: ketoanhongphuc.com