0973.600.644

Dịch Vụ Kế Toán Tại Ninh Thuận

Dịch Vụ Kế Toán Tại Ninh Thuận
Dịch Vụ Kế Toán Tại Ninh Thuận

Dịch Vụ Kế Toán Tại Ninh Thuận là hoạt động thực hiện các nghiệp vụ kế toán dành cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Loại hình dịch vụ này sẽ giải quyết hầu hết các vấn đề có liên quan đến báo cáo thuế, lập sổ sách, báo cáo tài chính, bàn giao sổ, quyết toán,… cho khách hàng một cách chính xác và chất lượng. Dịch Vụ Kế Toán Thuế Hồng Phúc đang triện khai tại địa bàn Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận và các tỉnh lân cận.

I. Tổng Quan Về Dịch Vụ Kế Toán Tại Ninh Thuận

1. Kế Toán Là Gì

Kế toán là quá trình biên soạn, tổng hợp và chuẩn bị các báo cáo liên quan đến quá trình thu chi của công ty và chịu trách nhiệm kê khai và nộp các nghĩa vụ thuế cho các cơ quan chính phủ. Có lẽ, kế toán không khó. Nhưng để làm được nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác.

2. Dịch Vụ Kế Toán Là Gì

Đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc thuê một Kế toán trưởng chuyên trách có đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm làm báo cáo thuế, kế toán … với mức lương dao động từ 6 – 8 triệu / tháng đến 10 – 15 triệu / tháng là một gánh nặng đối với chủ doanh nghiệp.  Giải pháp tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ kế toán để và sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của họ là một giải pháp hợp lý, tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ kế toán ở đây đề cập đến công ty hoặc tổ chức sẽ thay mặt bạn thực hiện các khoản thanh toán kế toán và thuế. Thay vì phải tạo một bộ phận kế toán hoặc tất cả các bộ phận kế toán trong một công ty, bạn có thể thu thập các tài liệu và hoàn thành dịch vụ. Hình thức này thường ổn nếu công ty của bạn đang trong giai đoạn đầu hoặc công ty của bạn có quy mô vừa và nhỏ với một vài chứng từ và hóa đơn mỗi tháng.

3. Báo Cáo Thuế Là Gì

Báo cáo kế toán thuế là thông tin mà bạn cung cấp cho cục thuế địa phương. Việc báo cáo thuế diễn ra hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm. Các cơ quan quản lý dựa vào đó để biết tình trạng kinh doanh của bạn.

Do đó, việc nắm chắc các quy định về báo cáo thuế như: các loại tờ khai thuế giá trị gia tăng VAT, tờ khai thuế TNDN, tờ khai thuế TNCN, thời hạn nộp báo cáo, thời gian nộp tiền thuế, báo cáo sử dụng hóa đơn… khi có phát sinh là vô cùng hữu ích đối với các chủ công ty.

Dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm và tiết kiệm tối đa chi phí thuế hàng tháng. Đây là xu hướng kế toán liên kết được khuyến khích cho các công ty mới thành lập tại Khánh Hòa, đây là mô hình kế toán gọn nhẹ, chi phí thấp và tiết kiệm chi phí.

Với gói dịch vụ của chúng tôi, bạn không phải lo về vấn đề sổ sách, kế toán thuế chúng tôi sẽ làm kế toán thuế cho bạn để làm các báo cáo cho bạn như báo cáo chi phí, thu nhập xây dựng, mẫu báo cáo pháp lý hàng tháng.

II. Dịch Vụ Kế Toán Tại Ninh Thuận Gồm Những Công Việc Gì

1. Chuẩn Bị Sổ Sách Kế Toán

  • Tư vấn xây dựng quy trình kế toán, chuẩn bị và chuyển giao chứng từ
  • Kiểm tra hóa đơn đầu vào và đầu ra
  • Phân loại và sắp xếp các tài liệu kế toán
  • Lập báo cáo tài chính hằng quý/hằng năm.Với nếu quý khách hàng yêu cầu thực hiện
  • In tài liệu kế toán
  • Chuẩn bị báo cáo quản lý theo yêu cầu ( thêm phí nếu khách hàng yêu cầu )
  • Đăng kí làm kế toán trưởng ( thêm phí nếu khách hàng yêu cầu )
  • Chuẩn bị báo cáo tài chính

2. Kê Khai Với Cơ Quan Thuế

  • Khai thuế VAT hàng tháng / hàng năm
  • Hoàn thiện thuế TNDN / thuế TNCN
  • Khai báo các loại thuế khác nhau như thuế giấy phép, thuế thu nhập
  • Đăng kí mã số thuế cho người lao động
  • Thông báo và tính toán số tiền thuế khi phát sinh

III. Vì Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Kế Toán Tại Ninh Thuận Của Hồng Phúc

1. Tiết Kiệm Chi Phí Nhân Sự

Việc sử dụng dịch vụ kế toán bên ngoài giúp công ty tiết kiệm chi phí tuyển dụng và trả lương kế toán hàng tháng. Đặc biệt ở những nơi yêu cầu kinh nghiệm lâu năm đối với kế toán trưởng và kế toán tổng hợp, bảng lương là khoản chi khá nặng gánh hàng tháng đối với các doanh nghiệp tổ chức vừa và nhỏ.

2. Chi Phí Tính Theo Hiệu Quả Công Việc

Phí kế toán được tính ở nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào số lượng tài liệu và mức độ chuyên môn của công việc, vì vậy nếu công ty nhỏ, ít tài liệu thì phí kế toán hàng tháng sẽ rất thấp. Mức phí chỉ được nâng lên tương ứng với khối lượng công việc và được thương lượng trước một cách minh bạch. Điều này có thể so sánh với việc thuê lao động thời vụ, công ty sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí nhất khi khối lượng công việc được giảm bớt.

3. Không Cần Đầu Tư Văn Phòng, Thiết Bị

Như đã nói ở trên, thuê dịch vụ kế toán không chỉ tiết kiệm chi phí trả lương mà còn giúp các công ty cải tiến công cụ của mình. Nếu bạn có một kế toán, bạn cần nhiều không gian hơn trong công ty của mình, thậm chí là các phòng ban khác nhau. Điều này sẽ khiến bạn phải thuê một văn phòng lớn hơn quy mô hiện tại, đồng thời công ty sẽ phải cung cấp thêm thiết bị, máy móc để đáp ứng nhu cầu công việc của nhân viên.

4. Dịch Vụ Kế Toán Ổn Định Hơn Khi Thuê Kế Toán Riêng

Tỷ lệ thay thế nhân viên tương đối cao trong những năm gần đây, đặc biệt là ở các công ty vừa và nhỏ.Thuê dịch vụ có thể đảm bảo khối lượng công việc của công ty luôn có người đảm nhận, tránh rủi ro nhân viên bất ngờ nghỉ việc hoặc thay thế nhân viên thiếu kinh nghiệm. Nó cũng giúp tiết kiệm chi phí tuyển dụng và thời gian đào tạo ngay từ đầu.

5. Thể Hiện Sự Chuyên Nghiệp Của Doanh Nghiệp

Dịch vụ kế toán là nơi đảm bảo cho bạn vào chuyên môn nghiệp vụ . Điều đó thể hiện ở việc hoàn toàn chịu trách nhiệm về những sai sót liên quan đến chứng từ, hóa đơn và giao dịch xảy ra. Ngoài ra, đối với các nghiệp vụ khó, các tổng đài thường xử lý tốt do được đông đảo các thành viên có kinh nghiệm và trình độ khác nhau điều phối và hỗ trợ. Và đây là điều mà không phải nhân viên kế toán riêng của công ty có thể đáp ứng được.

6. Không Lo Bị Pháp Lý Cho Doanh Nghiệp

Dịch vụ kế toán còn là nơi để các doanh nghiệp theo dõi và cập nhật nhanh chóng các thông tư, luật mới trong lĩnh vực kế toán. Với lời khuyên hoặc hướng dẫn quản lý, điều này có thể giúp các công ty thay đổi nhanh hơn và có thể linh hoạt để thích ứng với luật pháp.

IV. Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Kế Toán Tại Ninh Thuận

1. Tiếp Nhận Thông Tin Dịch Vụ

Tiếp nhận thông tin tư vấn cho khách hàng về dịch vụ kế toán trọn gói của Công ty HỒNG PHÚC.

2. Khảo Sát Dịch Vụ Sử Dụng Của Khách Hàng

Khi tiếp nhận xong, chúng tôi cho bộ phận liên quan khảo sát cụ thể nhu cầu của khách hàng.

3. Đo Lường Đánh Giá Rủi Ro

Khi khảo sát xong, bộ phận phân tích sẽ đánh giá rủi ro và đưa giải pháp cho khách hàng.

4. Báo Giá Và Ký Hợp Đồng

Khách hàng đồng ý giải pháp của chúng tôi. Bộ phận kinh doanh sẽ báo giá và ký hợp đồng nếu khách hàng đồng ý.

V. Nội Dung Công Việc Của Dịch Vụ Kế Toán Tại Ninh Thuận

 • Tư vấn, thiết lập hệ thống kế toán, cập nhật thông tin về kế toán.
 • Tư vấn, thiết kế, quy trình hệ thống kiểm soát nội bộ.
 • Nhận hóa đơn, chứng từ kế toán, tư vấn cách sử dụng hóa đơn đầu vào, đầu ra hợp lý.
 • Quản lý hồ sơ kế toán, sổ sách kế toán.
 • Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc, cân đối thuế GTGT (giá trị gia tăng) đầu vào, đầu ra.
 • Lập báo cáo tài chính theo CMKTVN chuẩn mực kế toán Việt Nam
 • Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế thu nhập cá nhân (TNCN), báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) và thuế giá trị gia tăng (GTGT).
 • Công ty dịch vụ kế toán chúng tôi tuân thủ, chính sách thuế.
 • Kiểm tra, phân tích đánh giá các rủi ro về thuế.
 • Điều chỉnh, đăng ký, thông báo sử dụng hóa đơn và nộp báo cáo thuế lên cơ quan nhà nước.
 • Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán bàn giao cho khách hàng cuối quý hoặc cuối năm ( sau 45 ngày)
 • Lập báo cáo thuế tài chính cuối năm.

VI. Đặc Điểm Nổi Bật Của Dịch Vụ Kế Toán Tại Ninh Thuận

1. Chất Lượng Cao Nhưng Giá Thành Rẻ

Đội ngũ nhân viên kế toán đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp và luôn đảm bảo được những yêu cầu cao của ngành. Mặt khác, đội ngũ này cũng được đào tạo thêm về ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp phụ trách để đảm bảo hoàn thành tốt tất cả các nghiệp vụ. Với mong đem đến sự hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp, công ty Quyết Thắng đem đến thị trường dịch vụ kế toán giá rẻ và phù hợp với nhiều gói khác nhau.

2. Hỗ Trợ Tốt Cho Doanh Nghiệp Khi Cần Thiết

Hoạt động kế toán là hoạt động tốn nhiều thời gian và chi phí của doanh nghiệp nếu như không được thực hiện bởi những đội ngũ chuyên nghiệp. Do vậy, với dịch vụ chất lượng của mình, Quyết Thắng sẽ góp phần hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp về các vấn đề hoạt động, kiểm soát chi phí, giảm thời gian,… Từ đó giúp ban lãnh đạo tập trung vào hoạch định chiến lược cũng như phát triển kinh doanh.

3. Thu Hút Các Nguồn Đầu Tư

Không chỉ có hoạt động kinh doanh mới thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp khác mà một dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, chính xác cũng là tiêu chí để các doanh nghiệp đầu tư lựa chọn. Hoạt động kế toán càng chuyên nghiệp thì càng chứng tỏ doanh nghiệp đó đáng để đầu tư.

VII. Lợi Ích Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Kế Toán Tại Ninh Thuận Của Hồng Phúc

 • Được cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói đảm bảo chất lượng các nghiệp vụ.
 • Hỗ trợ lập báo cáo tài chính chi tiết và đầy đủ theo định kỳ hàng tháng.
 • Tính thuế; thực hiện khai báo các loại thuế chính xác trong và ngoài nước.
 • Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoặc trực tuyến về các vấn đề khác liên quan như tư vấn doanh nghiệp; dịch vụ giấy phép con; dịch vụ quảng cáo,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ HỒNG PHÚC

Địa chỉ: 110 Đinh Đức Thiện, Phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, T. Ninh Thuận

Số Điện Thoại: 0973.600.644 –  0369 449 399

Email: dvktthuehongphuc@gmail.com

Website: ketoanhongphuc.com