0973.600.644

Dịch Vụ Giải Trình Thanh Tra Thuế

Sau một thời gian hoạt động kinh doanh, với quá nhiều thay đổi chính sách, nhiều chứng từ phát sinh ngoài ý muốn và với hệ thống pháp luật thuế liên tục cập nhập, đổi mới kiến nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp không ít khó khăn trong việc cập nhập thông tin và xử lý sổ sách chứng từ kế toán. Mặc dù có kế toán chuyên phụ trách về kế toán khai thuế, nhưng những trở ngại trên thật khó tránh khỏi khi cơ quan thuế yêu cầu thanh tra định kỳ hay giải trình các vấn đề liên quan. Chúng tôi hiểu sự sai sót đó là không đáng có, hoặc không mong muốn và để chia sẽ cùng doanh nghiệp chúng tôi phát triển và cung cấp Dịch vụ giải trình thanh tra thuế.

Thế Nào Là Dịch Vụ Giải Trình Thanh Tra Thuế
Thế Nào Là Dịch Vụ Giải Trình Thanh Tra Thuế

Quyết toán thuế, thanh tra thuế là vấn đề mà hầu hết doanh nghiệp nào cũng sẽ gặp phải trong quá trình hoạt động. Chuyện gì sẽ xảy ra khi doanh nghiệp nhận được quyết định thanh tra thuế, doanh nghiệp cần phải làm những gì, những số liệu kế toán đã hoàn toàn chính xác hay chưa? Ai sẽ là người giải trình những số liệu này trong khi nhân sự kế toán thường xuyên thay đổi do môi trường làm việc quá nhỏ. Những lo lắng này sẽ được gạt bỏ khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ giải trình thanh tra thuế của chúng tôi.

Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Thuế Hồng Phúc sẽ mang đến bạn đội ngủ chuyên viên giàu kinh nghiệm nhất, có kỹ năng giải quyết vấn đề tốt với cơ quan chức năng. Và hơn hết chúng tôi luôn bảo vệ lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp trong khuôn khổ pháp luật.

Các Công Việc Của Dịch Vụ Giải Trình Thanh Tra Thuế Của Hồng Phúc

Quy Trình Thực Hiện Giải Trình Thanh Tra Thuế
Quy Trình Thực Hiện Giải Trình Thanh Tra Thuế
  • Nhận thông tin và tư vấn các thông tin cần thiết cho doanh nghiệp
  • Kiểm tra sổ sách kế toán các năm quyết định thanh tra, quyết toán
  • Thông báo những sai sót nghiêm trọng cho doanh nghiệp để tìm phương án giải trình tốt nhất (không được điều chỉnh sai sót trong giai đoạn thanh tra, quyết toán thuế)
  • Căn cứ vào số liệu kế toán của các năm tiến hành lập báo cáo phục vụ cơ quan thuế thanh tra
  • Đại diện doanh nghiệp giải trình hợp lý các sai sót, chi phí không phù hợp hoặc những số liệu không rõ ràng, Tiến hành điều chỉnh số liệu sau khi có kết quả thanh tra, quyết toán thuế
  • Hướng dẫn cho doanh nghiệp một số kinh nghiệm trong việc ghi nhận các phát sinh sao cho phù hợp với chuẩn mực nhất.

Bạn Quan Tâm Đến Phí Dịch Vụ Giải Trình Thanh Tra Thuế

  • Sẽ rất đơn giản như việc bạn đang xem thông tin ở website của chúng tôi, bạn dễ dàng tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ với mức giá tốt nhất.
  • Chúng tôi hiểu thực tế hiển nhiên đó, tuy nhiên giá trị của chúng tôi mang lại không phải là dịch vụ rẻ nhất, mà là giải pháp tối ưu nhất về tổng thể và chuyên nghiệp nhất.
  • Chúng tôi luôn muốn lắng nghe, và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm để vững bước cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển.
  • Hãy liên lạc với chúng tôi bất kỳ khi nào bạn cần tư vấn và hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ HỒNG PHÚC

Địa chỉ 1: 36A Nguyễn Đức Cảnh, Phường Phước Long, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Địa chỉ 2: 110 Đinh Đức Thiện, Phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, T. Ninh Thuận

Số Điện Thoại: 0973.600.644 –  0369 449 399

Email: dvktthuehongphuc@gmail.com

Website: ketoanhongphuc.com